Tuesday, 26/10/2021 - 21:05|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN TƯƠNG DƯƠNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải bóng chuyền Nam, Nữ CC,VC,LĐ cụm vùng ngoài

CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC HUYỆN TƯƠNG DƯƠNG
TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN CC,VC,LĐ NĂM 2016
 
        Thiết thực chào mừng kỉ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1976 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp; bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các các cấp. Từ ngày 04 đến ngày 06 tháng 3 năm 2016, Công đoàn Giáo dục huyện Tương Dương tổ chức Giải Bóng chuyền CC,VC,LĐ  Cụm vùng ngoài tại Trung tâm văn hóa thông tin thể thao huyện Tương Dương.
Giải đã thu hút 9 đội bóng Nữ và 8 đội bóng Nam đến từ 11 Cụm Công đoàn Vùng ngoài, các xã Nhôn Mai, Mai Sơn và Công đoàn trường PTDTNT THCS Tương Dương về tham gia.
        Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, tinh thần thể thao, đoàn kết của các Đoàn vận động viên, với sự thuận lợi của thời tiết, giải đấu đã diễn ra sôi nổi và thành công tốt đẹp, nhiều trận bóng hay, nhiều pha bóng đẹp đã mang lại niềm vui cho cổ động viên trong các ngày nghỉ cuối tuần.
Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất Đội bóng Nam đến từ Liên trường Xá Lượng, Nữ đội Liên trường Lưu Kiền; giải Nhì cho đội Nam Liên trường Thị trấn, đội Nữ Liên trường Xá Lượng; giải Ba cho đội Nam Liên trường Mai Sơn, Nữ đội Liên trường Tam Quang; giải KK cho đội Nam liên trường Tam Đình và Nữ đội Liên trường Thạch Giám.
        Giải Bóng chuyền Nam, Nữ Cụm vùng trong và Liên trường Hữu Khuông sẽ được tổ chức vào các ngày 19-20 tháng 3 năm 2016 để chào mừng kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chỉ Minh tại xã Yên Hòa.
                                                                            
Đặng Ngọc – CTCĐ ngành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết