Monday, 22/07/2019 - 00:13|

Tổ chức giải bóng chuyền CC,VC,LĐ năm 2016

TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN CC,VC,LĐ NĂM 2016

Hưởng ứng hoạt động Tháng công nhân 2016, từ ngày 02 đến ngày 03 tháng 4 năm 2016, Công đoàn Giáo dục huyện Tương Dương đã tổ chức Giải Bóng chuyền CC,VC,LĐ  Cụm vùng trong tại xã Yên Hòa.
        Giải đã thu hút 5 đội bóng Nữ và 6 đội bóng Nam đến từ 6 Cụm Công đoàn Vùng trong và Cụm trường thuộc xã Hữu Khuông về tham gia.
       Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất Đội bóng Nam đến từ Liên trường Hữu Khuông, Nữ đội Liên trường Nga My; giải Nhì cho đội Nam Liên trường Nga My, đội Nữ Liên trường Yên Na; giải Ba cho đội Nam và Nữ Liên trường Yên Hòa.
        Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, tinh thần thể thao của các Đoàn vận động viên giải đấu đã diễn ra sôi nổi và kết thúc, nhiều trận bóng hay, nhiều pha bóng đẹp đã mang lại niềm vui cho cổ động viên trong các ngày nghỉ cuối tuần./.

Tác giả: Đặng Thị Ngọc