Tuesday, 26/10/2021 - 22:53|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN TƯƠNG DƯƠNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn chương trình "Sữa học đường"

TẬP HUẤN TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH “SỮA HỌC ĐƯỜNG” TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN TƯƠNG DƯƠNG Sáng ngày 13/1/2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tương Dương đã phối hợp với bộ phận truyền thông Tập đoàn TH tổ chức tập huấn Chương trình “Sữa học đường”. Tham gia lớp tập huấn có Lãnh đạo Phòng Y tế, Phòng GD&ĐT, Chuyên viên phụ trách các bậc học Mầm non, Tiểu học và Hiệu trường, kế toán của các trường Mầm non và Tiểu học trên địa bàn huyện. Lớp tập huấn không chỉ giúp học viên nắm vững mục tiêu, nhiệm vụ của Chương trình “Sữa học đường” để truyền thông đến tận giáo viên, học sinh, phụ huynh và cộng đồng mà còn chỉ rõ giải pháp, quy trình, cách làm, công việc cụ thể để triển khai thực hiện chương trình “Sữa học đường” tại mỗi nhà trường. Chương trình “Sữa học đường” là một chương trình xã hội có tính nhân văn sâu sắc, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cả về thể chất và trí tuệ cho đất nước. Chương trình đã được UBND tỉnh Nghệ An triển khai theo Quyết định số 4507/QĐ-UBND.VX ngày 06/10/2015. Đối tượng thụ hưởng là trẻ em lứa tuổi học sinh tiểu học và mầm non, với cơ chế hỗ trợ như sau: Tài trợ toàn bộ 100% chi phí sản phẩm đối với trẻ thuộc diện hộ nghèo theo chuẩn hiện hành; hỗ trợ 50% chi phí sản phẩm đối với trẻ thuộc diện hộ cận nghèo theo chuẩn hiện hành; hỗ trợ 30% chi phí sản phẩm đối với trẻ thuộc diện còn lại. Theo kế hoạch của UBND huyện Tương Dương, Chương trình sẽ được triển khai tại huyện Tương Dương vào tháng 2 năm 2016./.
TẬP HUẤN  
TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH “SỮA HỌC ĐƯỜNG” 
TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN TƯƠNG DƯƠNG
 
Sáng ngày 13/1/2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tương Dương đã phối hợp với bộ phận truyền thông Tập đoàn TH tổ chức tập huấn Chương trình “Sữa học đường”. Tham gia lớp tập huấn có Lãnh đạo Phòng Y tế, Phòng GD&ĐT, Chuyên viên phụ trách các bậc học Mầm non, Tiểu học và Hiệu trường, kế toán của các trường Mầm non và Tiểu học trên địa bàn huyện. Lớp tập huấn không chỉ giúp học viên nắm vững mục tiêu, nhiệm vụ của Chương trình “Sữa học đường” để truyền thông đến tận giáo viên, học sinh, phụ huynh và cộng đồng mà còn chỉ rõ giải pháp, quy trình, cách làm, công việc cụ thể để triển khai thực hiện chương trình “Sữa học đường” tại mỗi nhà trường.
Chương trình “Sữa học đường” là một chương trình xã hội có tính nhân văn sâu sắc, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cả về thể chất và trí tuệ cho đất nước. Chương trình đã được UBND tỉnh Nghệ An triển khai theo Quyết định số 4507/QĐ-UBND.VX ngày 06/10/2015. Đối tượng thụ hưởng là trẻ em lứa tuổi học sinh tiểu học và mầm non, với cơ chế hỗ trợ như sau: Tài trợ toàn bộ 100% chi phí sản phẩm đối với trẻ thuộc diện hộ nghèo theo chuẩn hiện hành; hỗ trợ 50% chi phí sản phẩm đối với trẻ thuộc diện hộ cận nghèo theo chuẩn hiện hành; hỗ trợ 30% chi phí sản phẩm đối với trẻ thuộc diện còn lại.
Theo kế hoạch của UBND huyện Tương Dương, Chương trình sẽ được triển khai tại huyện Tương Dương vào tháng 2 năm 2016./.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết